Cách ngừng thanh toán tự động trên PayPal

 Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ mà bạn đã đăng ký nữa, PayPal sẽ giúp bạn dễ dàng hủy các khoản thanh toán đăng ký tự động của mình. Dưới đây là cách thực hiện điều đó trong tài khoản PayPal trên máy tính.

Cách ngừng thanh toán tự động trên PayPal

Bạn có thể hủy đăng ký cho đến ngày trước khi thanh toán theo lịch trình tiếp theo. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng bạn phải thanh toán cho các dịch vụ bạn đã nhận được ngay cả khi bạn hủy đăng ký.

Lưu ý: Kể từ tháng 2 năm 2022, bạn chỉ có thể hủy đăng ký thanh toán từ trang web dành cho máy tính để bàn của PayPal. Bạn không thể làm điều đó bằng ứng dụng PayPal dành cho thiết bị di động.

Ngừng thanh toán tự động trên PayPal

Để hủy các khoản thanh toán định kỳ, trước tiên, hãy khởi chạy trình duyệt web trên máy tính của bạn và truy cập trang PayPal. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web.

+ Sau khi đăng nhập, từ góc trên bên phải của PayPal, hãy chọn biểu tượng bánh răng.

+ Trên trang “Cài đặt”, trong danh sách tab ở trên cùng, hãy nhấp vào “Thanh toán”.

+ Trong phần “Thanh toán tự động”, hãy nhấp vào “Quản lý thanh toán tự động”.

+ Trong thanh bên bên trái, trong “Thanh toán tự động”, bạn sẽ thấy tất cả các dịch vụ thanh toán định kỳ của mình. Tại đây, hãy chọn khoản thanh toán mà bạn muốn dừng.

Mẹo: Nếu bạn không thấy đăng ký của mình, hãy nhấp vào “Xem thêm” ở cuối danh sách.

+ Trên ngăn bên phải, chi tiết đăng ký của bạn sẽ được hiển thị. Tại đây, hãy nhấp vào nút “Hủy bỏ”.

Một lời nhắc sẽ mở ra hỏi bạn có thực sự muốn dừng thanh toán tự động của mình hay không. Chọn tùy chọn “Hủy kích hoạt thanh toán nhanh hơn”.

PayPal sẽ tiếp tục và hủy khoản thanh toán định kỳ của bạn cho dịch vụ đã chọn và bạn sẽ sẵn sàng.

Trong tương lai, bạn có thể tiếp tục đăng ký của mình bằng cách truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ và kích hoạt lại đăng ký của mình.

Chúc các bạn thành công

QC

Bài viết hay