Xóa bộ nhớ cache ứng dụng Facebook trên iPhone

 Ứng dụng Facebook dành cho iPhone cho phép bạn xóa bộ nhớ cache của trình duyệt để giải phóng dung lượng và làm cho ứng dụng nhẹ hơn. Việc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt không ảnh hưởng hoặc xóa bài đăng, hình ảnh hoặc bạn bè của bạn. 

Cách xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook trên iPhone

Bộ nhớ cache trên Facebook của bạn bao gồm dữ liệu được thu thập từ các trang web tin tức mà bạn truy cập, các trang sản phẩm và quảng cáo từ các liên kết trên Facebook. Mặc dù ứng dụng iOS cung cấp tính năng xóa bộ nhớ cache, nhưng nó chỉ giới hạn ở dữ liệu trang web được ứng dụng thu thập.

+ Trong ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng “Menu” (ba đường ngang) ở góc dưới cùng bên phải.

+ Trong menu, cuộn xuống và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

+ Tiếp theo, nhấn vào “Cài đặt”.

+ Trong Cài đặt, cuộn xuống lựa chọn “Quyền” và nhấn vào “Trình duyệt”.

+ Trong phần “Dữ liệu duyệt web”, hãy nhấn vào nút “Xóa” để xóa tất cả dữ liệu trang web được thu thập bằng Trình duyệt di động của Facebook.

Ảnh : howtogeek

Hãy nhớ rằng điều này không xóa dữ liệu về hình ảnh và video bạn đã xem bằng ứng dụng Facebook trên iPhone. Để xóa hoàn toàn tất cả bộ nhớ cache, bạn có thể thử xóa hoặc tải lại ứng dụng Facebook.

Chúc các bạn thành công

Bài viết hay